วิธีดูป้ายทะเบียนรถมงคล

อักษรและตัวเลขของทะเบียนรถ เป็นศาสตร์อย่างหนึ่งที่หลายๆ คนเชื่อว่าจะส่งผลกับดวงชะตาของเรา การมีป้ายทะเบียนสวยเสริมดวงจะทำให้ดวงชะตาของเรานั้นดีขึ้น แต่ละผลรวมของป้ายก็จะเสริมดวงในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป เช่น เรื่องการค้าขาย เรื่องอำนาจบารมี หรือ เรื่องความรักเป็นต้น ทำให้เจ้าของรถหลาย ๆ คนสบายใจมากขึ้นที่จะซื้อทะเบียนประมูลมาใช้แต่จะเลือกยังไงให้ทะเบียนของเรานั้นเหมาะสมกับตัวเองและมีผลรวมที่ดีมาก ทางTabienselection ได้คัดป้ายทะเบียนรถกรุงเทพผลรวมดีมากระดับ 5ดาวทุกป้าย เผื่อให้คุณลูกค้าสามารถใช้เสริมดวงได้อย่างดีที่สุด

ผลรวมป้ายทะเบียนรถมีตั้งแต่ 1ดาว-5ดาว ซื้อทั้งทีทำไมไม่ซื้อทะเบียน5ดาวไปเล

 

Click here

 Line: triplezs

Tel: 097-9299953

 

ผลรวมของป้ายทะเบียนรถ เป็นอีกความเชื่อของคนไทย เชื่อกันว่าการเลือกผลรวมเลขทะเบียนรถให้มีระดับดีมาก 5ดาว ไม่มีคู่เลขเสียและไม่มีเลขอาถรรพ์ จะช่วยให้การขับขี่นั้นแคล้วคลาด ปลอดภัยมากยิ่งขึ้นและยังเสริมดวงในเรื่องของพลังของผลรวมนั้นๆ ดังนั้น วิธีการเลือกผลรวมทะเบียนรถมงคล โดยจะมีวิธีการคิดคำนวณเลขอย่างไร และจะมีความหมายว่าอะไรบ้าง ทางด้านซ้ายจะเป็นตารางเปรียบเทียบอักษรไทยเป็นค่าตัวเลข

ทะเบียน5ดาว ผลรวมดีมาก โดยบวกตัวอักษรและตัวเลขเข้าด้วยกัน ต้องได้แต้มดังนี้

2, 4, 5, 6, 9, 14, 15, 19, 23, 24, 36, 41, 42, 45, 46, 50, 51, 54, 55, 56, 59, 63, 64 และ 65

คนไทยกับศาสตร์ของตัวเลขเป็นสิ่งที่อยู่คู่กันมานาน ไม่เว้นแม้แต่เรื่องทะเบียนรถ คนในยุคปัจจุบันยังคงนิยมหาตัวเลขที่เป็นมงคลเช่น เบอร์โทรศัพท์มงคล เลขที่บ้านมงคล เป็นต้น ป้ายทะเบียนสวยป้ายทะเบียนมงคล ก็เป็นอีกหนึ่งความเชื่อของคนไทยเช่นกัน ดังที่เราเคยเห็นแผ่นป้ายทะเบียนรถ ต่างๆ ที่เจ้าของดัดแปลง เลขทะเบียนรถ เช่น มีการนำตัวเลขเล็กๆมาติด ทาง Tabienselection จึงได้คัดป้ายทะเบียนรถกรุงเทพ ผลรวมที่ดีที่สุด ราคาถูกที่สุด คู่เลขดีที่สุด และเลี่ยงทุกเลขอาถรรพ์ต่างๆเช่นคู่11 เพราะเปรียบเหมือนเป็นโลงศพหรือคู่เลขที่รวมได้13 เป็นต้น 

ทางเว็ปไซต์เราได้คัดป้ายที่มีความมงคล เลี่ยงเลขอาถรรพ์ต่างๆ ผลรวมดีมาก5ดาวทุกแผ่นป้ายมาไว้ให้ท่านเลือก

ตารางเท
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้