วิธีการจดทะเบียนรถป้ายกราฟฟิค

ทางเว็ปไซต์ของเราป้ายทะเบียนกราฟฟิคและเอกสารทุกใบออกจากขนส่ง100% ทุกใบเป็นป้ายทะเบียนรถกรุงเทพของแท้มีเอกสารยืนยันสามารถตรวจสอบได้ทั้งหมด ทะเบียนกราฟฟิคทุกป้ายเป็นป้ายใหม่ไม่เคยผ่านการใช้งานจึงจะได้เป็นใบเสร็จป้ายประมูลจากกรมการขนส่ง ซึ่งถ้าจะนำแผ่นป้ายทะเบียนกราฟฟิคออกมาจากกรมขนส่งได้นั้นต้องจดทะเบียนลงรถเท่านั้น ลูกค้าทุกท่านจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับป้ายทะเบียนกราฟฟิคแท้และเป็นของใหม่มือแรกไม่ผ่านการใช้งานอย่างแน่นอน

เอกสารทุกฉบับเจ้าของเว็ปขายเองโดยตรงไม่ต้องผ่านนายหน้าจึงมั่นใจและการันตีได้ว่าเป็นของแท้รับประกัน100%  

Click here
   
Line: triplezs

Tel: 097-9299953


กรณีจดทะเบียนรถป้ายแดง สามารถนำเอกสารที่ได้รับจากทางเราให้กับเซลล์รถที่ศูนย์ที่ท่านซื้อรถ เพื่อทำการจดทะเบียนได้เลยไม่ต้องเสียเวลาไปที่กรมขนส่งจตุจักรเพราะทางเราได้ชำระค่าป้ายและค่าบริการครบทั้งหมดแล้วจากกรมขนส่งจึงสามารถนำส่งให้ถึงหน้าบ้านท่านโดยที่ท่านไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมาเอง 

ทางเรามีบริการส่งป้ายทะเบียนให้ฟรีทั่วกรุงเทพและปริมณฑลบางพื้นที่ บริการรวดเร็ว เจ้าของส่งเองโดยตรง

กรณีจดทะเบียนรถป้ายขาวสามารถจดเสร็จเรียบร้อยภายใน1วัน โดยนำเอกสารที่ได้รับจากทางเราพร้อมกับสำเนาบัตรประชาชนของผู้จดทะเบียน ทะเบียนเล่มรถตัวจริง(เล่มน้ำเงิน)และป้ายทะเบียนเดิมนำไปคืน ได้ที่กรมขนส่งจตุจักรฝ่ายทะเบียน อาคาร 2 ชั้น 2 

ป้ายทะเบียนทั้งหมดของเว็ปเราเจ้าของขายเองโดยตรงทุกป้าย เอกสารถ้าเกิดมีปัญหาสามารถตามได้ง่ายและปลอดภัย 100%


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้