คู่เลขมงคลที่น่าใช้สำหรับป้ายทะเบียนรถ มีคู่ไหนบ้าง?

คู่เลขมงคลที่น่าใช้สำหรับป้ายทะเบียนรถ มีคู่ไหนบ้าง?

ในเรื่องของคู่เลขที่น่าใช้สำหรับป้ายทะเบียนรถมีด้วยกันหลายคู่แต่ละคู่จะส่งเสริมความเป็นมงคลแตกต่างกันออกไปเช่น เสริมด้านหน้าที่การงาน, เสริมด้านอำนาจบารมี, เสริมด้านความปลอดภัยในการขับขี่รถบนท้องถนน ฯลฯ ทางเว็บไซต์ Tabienselection ได้คัดสรรค อย่างถี่ถ้วนในทุกศาสตร์ของตัวเลขจัดหาป้ายที่มีความมงคลทั้งเรื่องคู่เลข และผลรวมของป้าย โดยคู่เลขบางคู่นั้นก็จะส่งผลเสียต่อผู้ใช้งานเช่น 13, 31, 73, 37, 38, 83, 33 และ ฯลฯ เลขชุดนี้จะส่งผลทำให้เกิดอุบัติเหตุง่าย วิธีการดูคู่เลขในแผ่นป้ายทะเบียนรถจะประกอบไปด้วยคู่เลข 3คู่ ได้แก่ คู่หน้า คู่กลาง และคู่หลัง

ตัวอย่างเช่น 2ขx 5090 เลขคู่หน้าของป้ายทะเบียนนี้คือ 50 เลขคู่กลาง 09 และเลขคู่หลัง 90 ซึ่งเลขทั้ง 3คู่จะมีความหมายของคู่เลขอยู่ แต่ละคู่มีความหมายอย่างไรบ้าง? วันนี้ทาง Tabienselection ได้รวบรวมคู่เลขที่นิยมน่าใช้และความหมายของคู่เลขมาให้แล้ว

คู่เลขมงคลที่นิยมและน่าใช้สำหรับใส่ในป้ายทะเบียนรถมีดังนี้

ความหมายคู่เลข 05, 50 ดวงดีมาก โดยเฉพาะเรื่องการเงิน เจ้าแห่งสมบัติ คู่เลขมงคล มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้การคุ้มครอง มีปัญญา มีความสามารถดีเด่นทางทำงาน ชีวิตประสบความสำเร็จ มีบุญหนุนชะตา มีญาณวิเศษ เข้าใจในสิ่งต่างๆ ได้เองอย่างไม่น่าเชื่อ มีโชคดีอยู่เสมอ

ความหมายคู่เลข 14, 41 ได้รับความเมตตาอยู่เสมอ คำพูดมีหลักการมีเหตุผลดูน่าเชื่อถือ ชอบใฝ่หาความรู้ฉลาดหลักแหลมคิดเป็นระบบ ทำการค้าขายดีมาก สมองเฉียบแหลมว่องไว มีชื่อเสียงกว้างไกล เก่งวิเคราะห์คำนวณ มีความสามารถด้านการเรียนรู้ ว่องไว ไหวพริบเป็นเลิศ ทันคน เข้ากับคนง่าย ส่งเสริมให้ชีวิตมีความรุ่งโรจน์รุ่งเรืองในหน้าที่การงาน

ความหมายคู่เลข 15, 51 มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง แคล้วคลาดปลอดภัย คู่เลขนี้ช่วยเสริมบารมี มีคนอุปถัมภ์ค้ำชู มีผู้นิยมชมชอบ มีคนให้โอกาสทางการงาน การเงิน และความรัก มีคนคอยสนับสนุนอยู่เบื้องหลังตลอดเวลา มักได้รับความไว้วางใจจากหัวหน้า และลูกน้อง เป็นคนที่มีสติปัญญาดีเลิศ มีสง่าราศีเป็นที่รักของผู้คน ชีวิตชอบการเรียนรู้ หาเงิน เก็บเงินเก่ง

ความหมายคู่เลข 16, 61 มีพลังงานสูงในการผ่าฟันเพื่อที่จะไปถึงเป้าหมาย และไม่ยอมแพ้ง่ายๆ มองการณ์ไกล วิสัยทัศน์เยี่ยม เก็บเงินเก่ง วางแผนระยะยาว รอบคอบ ระมัดระวัง เป็นเลขดีเด่นด้านการเงิน เป็นนักวางแผนชั้นยอด มีนิสัยคิดคำนวณสิ่งต่างๆว่าคุ้มค่าหรือไม่

ความหมายคู่เลข 18, 81 มีบารมีในตัวเอง ไม่กลัวใคร กล้าแสดงความคิดเห็น พลังจิตใจเข้มแข็ง เก่งในเรื่องการปกครองคน มีความเป็นผู้นำสูง ผู้คนให้ความยำเกรงเคารพนับถือ มักจะส่งผลให้คนที่ใช้คู่เลขนี้มีความสามารถสูงกว่าคนอื่น เนื่องจากมีความเป็นผู้นำสูงและเข้าอกเข้าใจคนอื่นได้

ความหมายคู่เลข 22 เป็นเลขเสริมดวงสำหรับทำการค้าขายโดยเฉพาะหาเงินเก่ง อัธยาศัยดีเป็นมิตรมีเพื่อนมากเข้ากับคนอื่นได้ง่าย คู่เลขนี้เสริมพลังเมตตามหานิยมคนเห็นคนรัก คนเห็นคนเอ็นดู มีคนให้ความช่วยเหลืออนุเคราะห์ ทำให้เงินเข้ามาเรื่อย ๆจากการทำธุรกิจ มีลูกค้าเยอะมีแต่คนให้การสนับสนุนในอาชีพของเรา

ความหมายคู่เลข 23, 32 มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ ทำมาค้าคล่อง ร่ำรวยเงินทอง ผู้ใช้เลขนี้หาเงินเก่งมากๆ เป็นคนที่มีทั้งเสน่ห์และความสามารถ มีความขยันขันแข็ง เป็นคนใจกว้าง พลิกแพลงสถานการณ์เฉพาะหน้าเก่ง ฉลาดล้ำลึก ชีวิตประสบความสำเร็จอย่างง่ายดายกล้าคิดกล้าทำ ถือว่าเป็นคนมีโชคเพราะหยิบจับอะไรก็มักจะประสบความสำเร็จ เพียบพร้อมไปด้วยเสน่ห์และความสามารถ

ความหมายคู่เลข 24, 42 คู่เมตตามหานิยม มักมีโชคเกี่ยวกับเงินทองเป็นที่รักใครของคนทั่วไป ช่างเจรจา ใจดี เอื้อเฟื้อ มนุษยสัมพันธ์ดี ชอบเข้าสังคมมีเสน่ห์ ทำงานเก่งหาเงินทองได้ง่ายรายได้ดีอย่างต่อเนื่อง มีโชคลาภเงินทอง เพราะเข้าถึงจิตใจผู้อื่นทำให้ประสานงานได้ยอดเยี่ยม จูงใจคนเก่ง มีวาทศิลป์ดี

ความหมายคู่เลข 25, 52 หาเงินเก่ง สุขุมรอบคอบ จะมั่งมีศรีสุขการเงินดี ฐานะมั่นคงมีทรัพย์สินเงินทองไม่ลำบาก เป็นคนปราดเปรื่องชอบศึกษาหาความรู้เข้ากับผู้ใหญ่ได้ดี ดวงความรักดี ชีวิตจะประสบความสําเร็จเป็นอย่างดี หน้าที่การงานดีทำอะไรก็มีคนก็ยอมรับสนับสนุน

ความหมายคู่เลข 26, 62 เป็นเลขที่มีเสน่ห์ทางคำพูด ผู้คนมักติดใจในคำพูด วาจาเป็นทรัพย์ บุคคลใดได้พูดคุยด้วยมักเกิดความสบายใจ สามารถเข้าถึงจิตใจของคนอื่น ทำให้การค้าขายที่เกี่ยวกับการพูดประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

ความหมายคู่เลข 27, 72 ชีวิตประสบความสำเร็จอย่างงดงาม เป็นเลขพลังแห่งความมุ่งมั่นวิริยะอุตสาหะสู่ความสำเร็จโดยเป็นความสำเร็จที่เป็นผลมากจากความตั้งใจ เป็นคนรอบคอบ และนักจัดการที่ดี การดำเนินชีวิตมักจะเป็นไปอย่างรอบคอบรัดกุม มีเพื่อนมิตรสหายเยอะ

ความหมายคู่เลข 28, 82 จะทำให้มีโชคทางการเงิน หาเงินเก่ง ฉลาดแบบมีเล่เหลี่ยม ทันคน ปัญญาดี วาสนาดี ฉลาดในการทำมาหากิน หยิบจับอะไรก็ได้เงินตลอด ความรักดีมักช่วยเหลือเกื้อหนุนกันดี มีสติในการครองคู่ ครอบครัวอบอุ่น

ความหมายคู่เลข 34, 43 เป็นคนมีสติปัญญาแตกฉาน ว่องไว มีปฏิภาณดีเป็นคนกล้าหาญ กล้าพูดกล้าทำ แก้ไขปัญหาเก่งทำให้ฟันฝ่าอุปสรรคในชีวิตไปได้ ทำอะไรรวดเร็ว เรียนรู้เร็ว กล้าออกคำสั่งเป็นนายคน เป็นคนที่ปกครองลูกน้องได้ดี เป็นผู้มีปฏิภาณไหวพริบดี

ความหมายคู่เลข 35, 53 มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ มีบริวารเป็นทรัพย์ มักได้รับอภิสิทธิ์จากผู้อื่นเสมอ เหมาะกับการทำธุรกิจอย่างยิ่ง อีกทั้งยังส่งผลให้ตำแหน่งหน้าที่การงานเจริญก้าวหน้า เป็นที่เกรงใจ เป็นที่รักต่อเพื่อนฝูง และบริวาร

ความหมายคู่เลข 36, 63 ชีวิตจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี จะโชคดีตลอด ไม่มีอุปสรรคและเรื่องยุ่งยาก ก้าวหน้าด้านการงาน การเรียนดี ดีเด่นเรื่องความรัก มีเพื่อนมาก คู่เลขเสริมพลังเมตตามหานิยมไม่ว่าจะเป็นเจ้านาย ลูกค้า คนรัก ผู้หลักผู้ใหญ่จะเมตตาเอ็นดู

ความหมายคู่เลข 44 ได้รับอุปถัมภ์ค้ำชู และได้รับการช่วยเหลือจากการเจรจา สื่อสาร หรือพูดคุย สามารถทันเหตุการณ์ต่างๆบ่งบอกถึงความฉลาดมีไหวพริบเรียนรู้เร็ว ชอบวางแผนเป็นนักพัฒนาสิ่งใหม่ๆ เป็นคนมีอัธยาศัยดีเลิศเหมาะกับคนที่ทำงานกับคนจำนวนมาก เช่น ค้าขาย ประชาสัมพันธ์ ฝ่ายประสานงานต่างๆ

ความหมายคู่เลข 45, 54 มักจะประสบโชคดีอย่างไม่คาดฝันอยู่บ่อยๆ สติปัญญาดี เป็นพลังของสิ่งศักดิ์ส่งผลดีในเรื่องของการสื่อสาร การเงิน โชคลาภ และการลงทุน นอกจากนี้ยังช่วยส่งเสริมในเรื่องของงานด้านบริหารกับอาชีพที่ต้องเจอคนเยอะๆ และส่งผลดีในเรื่องของความรักจะทำให้ความรักดีมั่นคงมากขึ้น   

ความหมายคู่เลข 46, 64 เป็นคู่เลขที่ช่วยให้เงินไหลมา พลังแห่งโชค การเงินคล่อง ชีวิตพบกับความสำเร็จชีวิตมักจะโชคดีอยู่บ่อยๆ คู่เลขมหาโภคทรัพย์ คู่เลขศาสตร์ที่ดีมากคู่หนึ่ง ค้าขายได้กำไรดี การเรียนจะได้ผลสำเร็จอย่างดี และมีความมั่นคงในชีวิต ปราศจากปัญหาและอุปสรรค

ความหมายคู่เลข 48, 84 เป็นคนมีไหวพริบ ฉลาด ปฎิภาณดี สามารถพลิกแผลงแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างรวดเร็ว สามารถแก้ไขปัญหาได้ทุกรูปแบบ ปรับตัวเก่งเป็นคนที่ทันคน รู้เล่ห์เหลี่ยมผู้อื่น มีลูกเล่นแพรวพราวจับไม่ได้ไล่ไม่ทัน

ความหมายคู่เลข 55 พลังสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง แคล้วคลาดเดินทางปลอดภัย มีสุขสำเร็จดังใจหวังชีวิตรุ่งโรจน์สดใสสมบูรณ์พูนผล มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ส่งผลให้หน้าที่การงานตำแหน่งสูง ดวงดีทำธุรกิจการค้าขายก็จะได้กำไรเพิ่มพูนยิ่ง ความรักยังดีอีกด้วย

ความหมายคู่เลข 57, 75 เลขแห่งความเปลี่ยนแปลงชีวิต ปฏิวัติชีวิตไปสู่สิ่งที่ดีขึ้นชีวิตจะรุ่งโรจน์มาก มีสติปัญญาดี มีความมุมานะอุตสาหะชีวิตจะดำเนินไปอย่างมั่นคง

ความหมายคู่เลข 59, 95 คู่เลขเพิ่มพลังและช่วยเหลือเกื้อกูลด้านการงาน เจ้าแห่งโชค เสริมดวงอย่างดี มีพลังงานปัญญาอย่างดี ฉลาด มีความรู้ความคิดอ่าน ความสามารถที่แก่กว่าคนในวัยเดียวกัน เสริมให้ท่านมีทั้งโชค สุขภาพ ปัญญาที่ดียิ่งขึ้น

ความหมายคู่เลข 66 เป็นเลขมหาโชค ทำให้โชคลาภมากขึ้นเป็นทวีคูณเงินทองจะหลั่งไหลเข้ามาไม่ขาดสาย หาเงินเก่งหาเงินคล่อง เป็นคนมองโลกในแง่ดี มีอารมณ์สุนทรีย์อารมณ์ดีร่าเริง มีรสนิยมดี มีทักษะในการสื่อสารที่ดีทำให้ผู้คนคล้อยตามได้

ความหมายคู่เลข 68, 86 เป็นเลขแห่งความร่ำรวย ช่วยเรียกทรัพย์ เสริมดวงการเงิน เข้าสังคมเก่ง เข้ากับคนได้ง่าย เป็นคนหัวไวเรียนรู้เร็ว มีชั้นเชิงและเล่ห์เหลี่ยมรู้ทันกลโกง มีหัวทางศิลปะ หาเงินคล่องเอาตัวรอดเก่งชนิดที่จับไม่ได้ไล่ไม่ทัน   

ความหมายคู่เลข 69, 96 พลังหยินหยาง มีโชคฟลุ๊กๆ มีเงินใช้ตลอด มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ได้รับการคุ้มครองป้องกันภัยดี ส่งเสริมทั้งเรื่องการงานและความรักควบคู่กันไป มีผู้ใหญ่คอยให้การอุปถัมภ์ค้ำชู

ความหมายคู่เลข 78, 87 เป็นคู่เลขที่ช่วยเรื่องการเงินเป็นอย่างยิ่ง มักมีโชคลาภมีปาฏิหาริย์ ได้การสนับสนุนจากคนรอบตัวเป็นอย่างดี มีอำนาจอิทธิพลบารมี มีพรรคพวกมากเส้นสายดีรู้จักคนเยอะ บริวารให้ความเคารพและเกรงใจ ทำอะไรมักได้เป็นผู้นำ มีความชัดเจน ฉลาดมีไหวพริบ

ความหมายคู่เลข 79, 97 มีฐานะมั่นคง เป็นเลขของโชคเงินก้อนใหญ่ มีความขยัน ทำงานเก่ง ละเอียดรอบคอบ ไม่เดือดร้อนเรื่องการเงิน ลงทุนทำธุรกิจอะไรก็จะประสบความสำเร็จ สุขภาพดีมากไม่มีโรคภัยไข้เจ็บ มักมีโชคที่ไม่คาดคิด ไม่คาดฝัน มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง 

ความหมายคู่เลข 88 คู่เลขผู้ยิ่งใหญ่ ร่ำรวย มั่นคงทั้งชีวิต เสริมให้มีการเงินที่ดี มีโอกาสร่ำรวยดี มีความฉลาดในการทำธุรกิจมีความคิดล้ำหน้าผู้อื่น วางแผนจับไม่ได้ เอาตัวรอดเก่ง ไม่มีทางตัน มีเซนส์มีลางสังหรณ์แม่น พาให้รอดพ้นในยามคับขัน รู้เล่ห์เหลี่ยม-กลโกง ฉลาดทันคน

ความหมายคู่เลข 89, 98 เสริมดวงโชคลาภ คู่เลขนี้เป็นคู่เลขที่เสริมดวงในเรื่องของโชคลาภโดยเฉพาะ เป็นที่พึ่งของผู้คน คนรอบข้างให้ความเคารพ ใจถึง ใจกว้าง ชีวิตเกี่ยวข้องกับเงินจำนวนมาก หาเงินเก่ง มีชื่อเสียงกว้างขวางเป็นที่รู้จักของผู้คน

ความหมายคู่เลข 90 ดวงดีมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มักแคล้วคลาดจากอันตรายต่างๆ ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ มีปาฏิหาริย์บ่อยๆ เลขนี้ดีมีความปลอดภัยในชีวิตดีมาก มีเทวดารักษาคุ้มครอง เรื่องหน้าที่การงานการเงินการดำเนินชีวิตถือว่าก้าวหน้าได้มาก

ความหมายคู่เลข 99 มีความมงคลสูง สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มีโชคคุ้มดวงเหนือดวง ลางสังหรณ์แม่น แคล้วคลาดปลอดภัยต่อภยันอันตราย ทำอะไรพระคุ้มครอง มีความเจริญและมีความสุข ทำอะไรก็เหมือนมีคนหนุนหลังอุปถัมภ์ค้ำชู 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้