ความหมายของผลรวมในแต่ละหมายเลขของป้ายทะเบียนรถมงคล

ความหมายของผลรวมในแต่ละหมายเลขของป้ายทะเบียนรถมงคล

ป้ายทะเบียนรถมงคล ป้ายทะเบียนประมูล และป้ายทะเบียนสวย จะมีผลรวมของเลขที่แตกต่างกันความหมายของป้ายทะเบียนรถก็จะแตกต่างกันด้วย การเลือกป้ายทะเบียนสวยที่เหมาะสมเพื่อเสริมบารมีเสริมดวงในด้านต่าง ๆ ของลูกค้าในแต่ละท่านจะแตกต่างกัน จึงไม่สามารถตอบได้ว่าผลรวมของป้ายทะเบียนป้ายไหนเป็นผลรวมที่ดีที่สุด เพราะผลรวมในแต่ละความหมายของป้ายทะเบียนสวย ป้ายทะเบียนมงคล จะมีความหมายในการเสริมดวงเสริมพลังที่แตกต่างกัน เช่น เสริมหน้าทื่การงาน เสริมโชคลาภ เสริมอำนาจบารมี หรือ เสริมความรักความอบอุ่น เป็นต้น 

ทาง Tabian Selection ได้รวบรวมความหมายของผลรวมในแต่ละหมายเลขของป้ายทะเบียนรถระดับ 5 ดาว ที่เป็นผลรวมดีมาก ดังนี้ 2, 4, 5, 6, 9, 14, 15, 19, 23, 24, 36, 41, 42, 45, 46, 50, 51, 54, 55, 56, 59, 63, 64 และ 65 

ผลรวมทะเบียนรถมงคล เลข 2 = พลังดาวจันทร์ ดาวพลังแห่งจินตนาการ ให้ผลในทางดี อ่อนหวานนุ่มนวล มักเป็นคนมีจินตนาการสูง มองโลกในแง่ดี ชอบศิลปะ ชอบของละเอียดอ่อน มีอารมณ์ศิลปิน ไวต่อความรู้สึกสูง เปลี่ยนแปลงอารมณ์ง่าย ใครอยู่ใกล้แล้วจะมีความสุข เป็นคนอ่อนไหว แต่ถึงอย่างไรก็ตามเมื่อมีเหตุการณ์ไม่คาดคิด จะควบคุมสติได้ดี มีความกล้าหาญ เข้มแข็ง พลิกผันสถานการณ์ได้ดี 

ผลรวมทะเบียนรถมงคล เลข 4 = พลังดาวพุธ ดาวพลังแห่งสติปัญญา ให้ผลในการค้าขาย การเจรจาติดต่อสื่อสาร เป็นคนเฉลียวฉลาด ว่องไว ทันคน ทันเกมคนอื่น ไม่โดนใครหลอกได้ง่าย ๆ เอาตัวรอดได้ดีมาก ชีวิตประสบความสำเร็จ รู้จักวางตัว ชอบติดต่อคบหาสมาคม มีความคล่องตัวสูง 

ผลรวมทะเบียนรถมงคล เลข 5 = พลังดาวพฤหัสบดี พลังดาวพลังแห่งปัญญาทางธรรมะปัญญาทางด้านคุณธรรม ด้วยปัญญาที่มีอยู่จะทำให้ชีวิตประสบความสำเร็จ ประกอบการทำงานใด ๆ จะราบรื่นรุ่งเรือง มีจริยธรรมดี มีความยุติธรรม ไม่ทำร้ายหรือเอาเปรียบใคร เป็นคนมีความสุขุมเยือกเย็น มองโลกในแง่ดี 

ผลรวมทะเบียนรถมงคล เลข 6 = พลังดาวศุกร์ พลังดาวแห่งศิลปะวิทยาการ ส่งเสริมในด้านการเงินอย่างดีเยี่ยม มีชื่อเสียง มีความสำเร็จที่งดงาม ไม่เอาเปรียบเบียดเบียนใคร ชื่นชอบในงานศิลปะต่าง ๆ และส่งผลในด้านความรัก ความสมหวัง ความงาม ความมีเสน่ห์ดึงดูด สร้างความพึงพอใจและเป็นที่รักใคร่ของผู้อื่น 

ผลรวมทะเบียนรถมงคล เลข 9 = พลังดาวพระเกตุ พลังแห่งความลึกลับ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือพลังจากสิ่งที่มองไม่เห็นช่วยดูแลคุ้มครอง ทำให้กิจการงานใด ๆ ประสบแต่ผลสำเร็จ ได้โชคลาภมาแบบไม่คาดฝัน หรือหากมีอุบัติเหตุก็จะรอดพ้นอย่างไม่น่าเชื่อ มีอายุยืนมั่นคง มีความคิดรวดเร็วว่องไว และมีลางสังหรณ์หรือซิกซ์เซนส์ที่แม่นยำ เลขนี้ส่งผลให้มีชีวิตที่ราบรื่น สุขสบายไร้อุปสรรคใด ๆ 

ผลรวมทะเบียนรถมงคล เลข 14 = พลังผู้ยิ่งใหญ่ พลังแห่งไหวพริบสติปัญญา เป็นเลขดีและมงคลมาก ส่งเสริมให้ชีวิตมีความรุ่งโรจน์และประสบผลสำเร็จอย่างมั่นคง มีสติปัญญาไหวพริบดีเหนือคนอื่น ๆ รู้เท่าทันคน ไม่โดนใครหลอกได้ง่าย ๆ เป็นคนสมองเฉียบแหลมว่องไว มีความจำที่แม่นยำ กล้าคิด กล้าทำ กล้าตัดสินใจ มีชื่อเสียงกว้างไกล มีความกระตือรือร้นค้นหาความก้าวหน้าให้กับชีวิต จึงมีโอกาสก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็วทางด้านหน้าที่การงาน อีกทั้งมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครอง

ผลรวมทะเบียนรถมงคล เลข 15 = พลังความสุนทรี พลังแห่งเสรีภาพ เป็นเลขที่ดีมาก มีเสน่ห์ดึงดูดใจให้คนชอบพอรักใคร่ สติปัญหาดี  อารมณ์ดี มีมนุษย์สัมพันธ์ดี อ่านใจคนเก่ง วาจาเป็นเลิศ รู้จักพลิกแพลงแก้ไขสถานการณ์ต่าง ๆ ด้วยคำพูด แก้ผิดเป็นถูกได้อย่างไม่น่าเชื่อ เข้ากับคนได้ทุกระดับ มีเพื่อนฝูงมาก และเป็นคู่มิตรกับผู้อื่นได้ดี ไม่ว่าจะทำสิ่งใดจะมีผู้หลักผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนตลอดเวลา มักจะได้รับของตอบแทนจากผู้อื่นเสมอ มีความโชคดีในด้านการเงินอย่างดีเยี่ยมสามารถหามาได้โดยง่าย 

ผลรวมทะเบียนรถมงคล เลข 19 = พลังผู้เสวยสุข พลังแห่งความสำเร็จจากผู้อุปถัมภ์ ชีวิตจะประสบแต่ความสำเร็จ ได้รับเกียรติอย่างสูงในสังคม มีตำแหน่งใหญ่โตในหน้าที่การงาน และมีความเชี่ยวชาญพิเศษทางการศึกษา ส่งผลดีให้กับอนาคตพบกับความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ ได้รับการอุปการะจากผู้ใหญ่ หรือผู้มีอำนาจ จึงไม่อับจนเพราะมีคนคอยช่วยเหลือและให้การสนับสนุนตลอดเวลา 

ผลรวมทะเบียนรถมงคล เลข 23 = พลังยอดเสน่ห์ พลังเสน่ห์เมตตามหานิยม จะโชคดีอย่างมากในเรื่องความรัก มีเสน่ห์ดึงดูดใจให้คนชอบพอรักใคร่ มีเสน่ห์เมตตามหานิยมจะได้รับแต่ความเมตตาและเป็นที่รักใคร่ของคนทั่วไป ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่อยู่ตลอดเวลา ช่วยส่งเสริมให้ชีวิตประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี มีความเข้มแข็ง อดทน สามารถต่อสู้กับอุปสรรคต่าง ๆ ได้จนประสบความสำเร็จในชีวิต 

ผลรวมทะเบียนรถมงคล เลข 24 = พลังสมบูรณ์สุข พลังแห่งมหามงคลความสำเร็จ มีความโชคดีในด้านการเงินอย่างดีเยี่ยม จะสามารถหามาได้โดยง่าย มีเสน่ห์ดึงดูดใจให้คนชอบพอรักใคร่ ไม่ถือตัว มีความเป็นมิตรมาก จึงเป็นที่รักของคนทั่วไป มีเพื่อนฝูงและบริวารมากให้การอุปถัมภ์ค้ำจุนเป็นอย่างดี เป็นนักพูดชั้นดี สติปัญญาไหวพริบดี ฉลาด รอบคอบ รู้จักวางแผน จะประสบความสำเร็จในชีวิตอย่างมาก และมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในด้านการมีชื่อเสียงข้ามประเทศได้เช่นกัน 

ผลรวมทะเบียนรถมงคล เลข 36 = พลังสื่อแห่งความรัก พลังแห่งความรักความอบอุ่น จะได้รับการอุปถัมภ์ค้ำจุนช่วยเหลือตลอดเวลาทั้งจากเพื่อนและผู้ใหญ่ มีหัวคิดค้น สติปัญญาดี ประสบความสำเร็จในชีวิตอย่างดีเยี่ยม หน้าที่การงานจะก้าวหน้าเร็ว ประสบความสำเร็จแบบก้าวกระโดด จะสมหวังและโชคดีในด้านความรัก มีเสน่ห์ดึงดูดเป็นที่รักใคร่ของคนทั่วไป จึงมีมิตรสหายมากและมักจะได้รับความอบอุ่นเป็นอย่างดี มีคู่ครองดีและมีความรู้ ขยันขันแข็ง มีความเกื้อหนุนปรองดองกัน 

ผลรวมทะเบียนรถมงคล เลข 41 =  พลังความผูกพันกับต่างประเทศ พลังมหาจักรวาล เป็นตัวเลขที่มีพลังของมหาจักรวาลหนุนชะตาอยู่ จะนำพาไปสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครอง ชีวิตจะประสบผลสำเร็จอย่างมั่นคง มีโอกาสไปเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ เช่น ศึกษาต่างประเทศ เที่ยวต่างประเทศ มีความรุ่งโรจน์และประสบผลสำเร็จในต่างแดน มีสติปัญญาว่องไว สมองปราดเปรื่อง ความจำแม่นยำ ชีวิตจะไม่ตกต่ำเพราะมีคนคอยช่วยเหลือเสมอ มีวาจาเป็นอาวุธ ใครได้ฟังจะหลงใหลได้ปลื้ม มีมนุษย์สัมพันธ์ดี มีเพื่อนมาก เข้ากับผู้อื่นได้เป็นอย่างดี 

ผลรวมทะเบียนรถมงคล เลข 42 = พลังดวงอุปถัมภ์ ช่วยเหลือสนับสนุน พลังโรแมนติก ชีวิตจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี จะโชคดีมากในด้านการเงิน สามารถหามาได้โดยง่าย เป็นนักพูดชั้นดี สติปัญญาไหวพริบดี ไม่ย่อท้อต่อความยากลำบาก ประสบผลสำเร็จในหน้าที่การงานและการศึกษา จะได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือตลอดเวลา เป็นที่รักและเป็นที่นับถือของคนทั่วไป เป็นคนมีเสน่ห์ดึงดูดใจให้คนชอบพอรักใคร่ สุภาพโรแมนติก มีเพื่อนฝูงและบริวารให้การอุปถัมภ์ค้ำจุนเป็นอย่างดี ความรักจะช่วยส่งเสริมสนับสนุนซึ่งกันและกัน 

ผลรวมทะเบียนรถมงคล เลข 45 =  พลังเทพีแห่งโชค พลังการสู้อีกครั้ง ชีวิตจะมีความโชคดีอยู่ตลอดเวลา มักจะประสบความโชคดีอย่างไม่คาดฝันอยู่บ่อย ๆ จะได้ลาภก้อนโตจากการเสี่ยงทุกรูปแบบ มีความมั่นคงในชีวิต ได้รับความร่วมมือจากผู้อื่นเสมอในทุกวงการเป็นอย่างดี มีความเจริญในหน้าที่การงาน ประสบแต่ความสำเร็จอย่างงดงาม มีความก้าวหน้าสูง มีสติปัญญาที่เฉียบแหลม รู้ทั้งวิชาการทางโลกและชีวิต เมื่อมีข้อผิดพลาด ไม่สมหวัง จะไม่ซึมเศร้าแต่จะฮึดสู้ทันที  

ผลรวมทะเบียนรถมงคล เลข 46 = พลังการแสวงหา พลังแห่งโชค ชีวิตจะมีความโชคดีอยู่ตลอดเวลา มีแนวโน้มประสบความสำเร็จดีในด้านการงาน การค้าขายมีกำไรดี การเรียนจะได้ผลสำเร็จอย่างดีเยี่ยม ชีวิตมีความสุข มีเพื่อนมากและสามารถพึ่งพาเพื่อนได้ มีสติปัญญาไหวพริบดี  เป็นคนมีรสนิยมสูง มีเสน่ห์เป็นที่รักใคร่ของคนทั่วไป ไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ ชอบแสวงหาสิ่งใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง ชีวิตได้พบกับความสำเร็จ มีความสุข สะดวกสบาย 

ผลรวมทะเบียนรถมงคล เลข 50 = พลังความกระตือรือร้น พลังแห่งปัญญาและความสามารถ มีความสุขุมล้ำลึก สติปัญญาดี ความจำแม่นยำ ชอบไขว่คว้าค้นหาความก้าวหน้าให้กับชีวิต ส่งผลดีให้กับอนาคตนำพาไปสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครองและมีสัมผัสพิเศษ สามารถสัมผัสกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้ ชีวิตจะประสบผลสำเร็จอย่างมั่นคง มีโอกาสได้รู้จักติดต่อการค้ากับคนต่างชาติ และมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง 

ผลรวมทะเบียนรถมงคล เลข 51 = พลังความสุขที่ได้มา พลังความสมบูรณ์ เป็นพลังที่จะได้รับการช่วยเหลือแนะนำ หรือได้รับการสนับสนุนจากผู้อื่นตลอดเวลา มีเพื่อนมาก มีความโชคดีในด้านการเงินอย่างดีเยี่ยม สามารถหามาได้โดยง่าย มีสติปัญญาที่แตกฉาน เก่งรอบด้าน ชีวิตจะพบกับความสำเร็จ ความสมบูรณ์อยู่เสมอ  ทั้งในหน้าที่การงานและการเรียน ด้านความรักได้คู่ที่ดี ชีวิตประสบความสำเร็จอย่างสูง 

ผลรวมทะเบียนรถมงคล เลข 54 = พลังดวงดาวแห่งโชค พลังมหาราชาโชคความสำเร็จ เป็นพลังที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ชีวิตจะมีความโชคดีอยู่ตลอดเวลา มักจะประสบความโชคดีอย่างไม่คาดฝันอยู่บ่อย ๆ จะได้ลาภก้อนโตจากการเสี่ยงทุกรูปแบบ มีความมั่นคงในชีวิต ได้รับการช่วยเหลือและความร่วมมือจากผู้อื่นเสมอในทุกวงการเป็นอย่างดี ประสบความสำเร็จได้โดยง่าย มีตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่โต มีคนเคารพนับถือมากมาย การศึกษาจะประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม มีโอกาสได้ทุนหรือทำงานต่างประเทศ 

ผลรวมทะเบียนรถมงคล เลข 55 = พลังเจริญก้าวหน้าและสุขสบาย พลังความสุขสมหวัง ชะตาชีวิตมีความสดใสรุ่งโรจน์ ฐานะความเป็นอยู่มั่นคง มีความเจริญก้าวหน้าเป็นลำดับ บ่งบอกถึงการมีชีวิตที่ก้าวหน้าและประสบความสำเร็จอย่างมั่นคง มีตำแหน่ง หน้าที่การงานที่ใหญ่โต การค้าขายกิจการมีกำไรอย่างดีเยี่ยม สติปัญญาดีสมองปราดเปรื่อง การศึกษาจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ได้ทุนการศึกษาหรือมีโอกาสไปได้ดีในต่างประเทศ 

ผลรวมทะเบียนรถมงคล เลข 56 = พลังมีโชคเรื่องความรัก พลังศิลป์และปัญญา เป็นพลังที่มีแต่ความเจริญรุ่งเรืองและมีความสุข ส่งเสริมให้มีวิชาความรู้ที่กว้างขวาง หากพูดจาหรือทำสิ่งใดจะมีการวางแผนที่ดี มีเป้าหมายชัดเจน และสามารถแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ชีวิตจะประสบแต่ความสำเร็จได้โดยง่าย มีความคิด ความสามารถในเชิงศิลปะ มีปัญญาที่เฉียบแหลม เรียนดี ทำงานเก่งและรอบคอบ มองโลกในแง่ดี มีพลังกำลังใจไม่ย่อท้อ มีโอกาสทำงานในหน้าที่ใหญ่โตและเป็นที่รู้จักในวงสังคม 

ผลรวมทะเบียนรถมงคล เลข 59 = พลังยอดแห่งรหัสชีวิต พลังแห่งขนบธรรมเนียมประเพณี เป็นพลังที่ส่งเสริมให้ชะตาชีวิตรุ่งเรืองและรุ่งโรจน์ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ดวงมีทรัพย์ มีลาภยศ ทำอาชีพการงานใดก็จะเจริญก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็ว รักความยุติธรรม ชอบเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา คิดทำการค้าขายก็จะร่ำรวย มีแต่กำไร ประสบความสำเร็จอย่างดียิ่ง เป็นคนมีลางสังหรณ์อย่างดีเยี่ยม มักเลื่อมใสต่อสิ่งศักดิ์สิทธ์ เชื่อถือในศาสนา วิญญาณ ความเร้นลับ พิธีกรรมและโชคลาภต่างๆ 

ผลรวมทะเบียนรถมงคล เลข 63 = พลังความรักและความสดชื่น พลังความรักไม่มีสิ้นสุด เป็นพลังที่ส่งเสริมให้มีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ค้ำจุนอยู่เสมอ มีมิตรสหายมาก ชีวิตจะประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดีในทุก ๆ ด้าน มีหน้าที่การงานที่ก้าวหน้า ได้ทำงานในตำแหน่งใหญ่โต มีหัวคิดค้น สติปัญญาดี การเรียนรู้การศึกษาจะประสบผลสำเร็จ แต่จะเด่นและโชคดีมาก ๆ ในด้านความรัก เพราะมีพลังแห่งความรักเป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดใจให้คนรักใคร่ และมีโอกาสสมหวังหวานชื่นในความรัก     

ผลรวมทะเบียนรถมงคล เลข 64 = พลังชีวิตพบกับความสำเร็จ พลังความอ่อนไหวและการเปลี่ยนแปลง เป็นพลังที่ส่งเสริมหนุนนำให้มีความรุ่งเรืองและมีความสุข ดวงดี มีโชค มีวาสนา ฐานะความเป็นอยู่สุขสบาย มีเสน่ห์ให้คนรักใคร่ ไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ แสวงหาความก้าวหน้าและสิ่งใหม่ ๆ ให้กับตนเองอยู่เสมอ ส่งผลให้มีชีวิตที่ดีและพบกับความสำเร็จอยู่ตลอดเวลา 

ผลรวมทะเบียนรถมงคล เลข 65 = พลังคู่ทรัพย์คู่โชค พลังความก้าวหน้าและเสน่ห์ เป็นพลังที่ส่งเสริมให้มีดวงชะตาที่ดีเยี่ยม หนุนนำให้ชีวิตราบรื่นและมีความเจริญก้าวหน้า มีความมั่นคงในอนาคต ประสบแต่ความสำเร็จอยู่เสมอ เป็นเลขคู่ทรัพย์คู่โชค คิดทำการสิ่งใดก็จะราบรื่น สะดวกสบาย ไร้อุปสรรคขวากหนาม ได้รับความช่วยเหลือและการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี บางครั้งอาจมีผู้ใหญ่ใจดีให้การช่วยเหลืออย่างลับ ๆ ด้วยเช่นกัน   

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้