ออกรถใหม่ป้ายแดงอยากใส่ทะเบียนกราฟฟิคมีขั้นตอนอะไรบ้าง?

ออกรถใหม่ป้ายแดงอยากใส่ทะเบียนกราฟฟิคมีขั้นตอนอะไรบ้าง?

ออกรถใหม่ได้ป้ายแดงมาใช้สักพักแล้ว อยากเปลี่ยนป้ายทะเบียนรถเป็นป้ายกราฟฟิคควรเลือกแบบไหนดีและมีขั้นตอนอะไรบ้าง ก่อนอื่นท่านควรมีหมายเลขที่ท่านชอบเป็นอันดับแรก อาจเลือกตามวันเกิด ปีเกิด หรือเป็นเลขเสริมดวง เสริมการงานต่างๆ หลังจากนั้นจึงนำหมายเลขเหล่านั้นมาพิจารณาว่าเหมาะสมกับท่านหรือไม่เพราะเลขทะเบียนรถจะเป็นสิ่งที่อยู่กับท่านตลอดการเดินทางการซื้อทะเบียนรถของคนเรานั้นโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 1ป้ายต่อ1คน ดังนั้นเราขอแนะนำให้ท่านซื้อทะเบียนระดับ5ดาวผลรวมดีมากที่ช่วยเสริมดวง เสริมสิริมงคลให้กับตัวท่านเอง เพราะป้ายทะเบียนเป็นสิ่งที่ไม่มีวันหมดอายุสามารถใช้ได้ตลอดหากต้องการเปลี่ยนรถก็สามารถนำป้ายทะเบียนรถที่เราเคยซื้อไว้มาใช้ได้อีกครั้ง รวมถึงราคาของป้ายทะเบียนกราฟฟิคมีแนวโน้มสูงขึ้นทุกปีเมื่อเทียบกับสถิติย้อนหลังในปีที่ผ่านมา บางท่านเสียเงินซื้อป้ายทะเบียนมาแต่เลขทะเบียนรถกลับส่งผลเสียไม่เป็นมงคลจึงขอแนะนำให้ท่านศึกษาว่าหมายเลขทะเบียนรถนั้นเหมาะสมกับท่านหรือไม่ซึ่งวิธีการเลือกเลขมงคลนั้นควรเลี่ยงคู่เลขเสียและเลี่ยงเลขอาถรรพ์ หลังจากนั้นให้ท่านเลือกหาร้านขายทะเบียนกราฟฟิคที่มีความน่าเชื่อถือมีเครดิตการขายมีหน้าร้านชัดเจนเพราะปัจจุบันมีมิจฉาชีพหลอกขายทะเบียนหลากหลายวิธีการ ป้ายทะเบียนรถในท้องตลาดทั่วไปจะมีทั้งป้ายทะเบียนรถใหม่และป้ายทะเบียนรถมือสองเราสามารถสังเกตุได้ด้วยตัวเอง หากเป็นการซื้อขายป้ายทะเบียนรถใหม่ท่านจะได้รับเป็นใบเสร็จประมูล แต่ถ้าท่านได้รับเป็นเอกสารสงวนเลขทะเบียนแสดงว่าป้ายทะเบียนนั้นเคยผ่านการจดทะเบียนหรือใช้งานมาแล้ว หลังจากทำการตกลงซื้อขายกับร้านค้าเรียบร้อยแล้วท่านสามารถนำเอกสารที่ได้รับพร้อมแนบสำเนาบัตรประชาชนของท่าน ไปยื่นให้กับโชว์รูมรถที่ท่านออกรถใหม่ได้ทันทีเพียงเท่านี้ท่านก็สามารถรอรับป้ายทะเบียนสวยที่ท่านเลือกซื้อไว้ได้แล้ว

ทางร้านของเราTabienselection จำหน่ายเฉพาะป้ายทะเบียนรถกรุงเทพไม่เคยผ่านการจดทะเบียนหรือผ่านการใช้งานมาก่อน และได้คัดสรร ป้ายทะเบียนสวย เลขมงคลผลรวมดีมากระดับ5ดาว ไม่มีคู่เลขเสียและเลี่ยงเลขอาถรรพ์ให้ทั้งหมด ท่านที่เลือกซื้อทะเบียนมงคลในเว็บไซต์ของเราจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับป้ายทะเบียนกราฟฟิคที่เป็นมงคลและดีที่สุด สามารถใช้ได้ในระยะยาวหรือส่งต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานในอนาคตได้ และที่สำคัญราคาย่อมเยาถูกกว่าท้องตลาดทั่วไปอย่างแน่นอนเพราะป้ายทะเบียนทุกป้ายเจ้าของขายเองโดยไม่ผ่านนายหน้า

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้