ทะเบียนกราฟฟิค ทะเบียนประมูล ทะเบียนป้ายขาว ต่างกันอย่างไร?

ทะเบียนกราฟฟิค ทะเบียนประมูล ทะเบียนป้ายขาว ต่างกันอย่างไร?

ป้ายทะเบียนกราฟฟิค ป้ายทะเบียนประมูล ป้ายทะเบียนสวย ทั้งหมดคือป้ายชนิดเดียวกันอยู่ที่ว่าใครจะเรียกแบบไหน ป้ายทั้งหมดต้องเสียเงินผ่านขั้นตอนการประมูลมาจากกรมขนส่งจตุจักร ป้ายประมูลนั้นจะมีความโดดเด่นสวยงามสะดุดตาบนท้องถนน ส่วนป้ายทะเบียนขาวนั้นจะเป็นป้ายทะเบียนที่เห็นบนท้องถนนทั่วไปสามารถจองในระบบกรมขนส่งได้เอง ไม่มีค่าใช้จ่าย

ข้อดีของป้ายทะเบียนประมูลสามารถซื้อเก็บไว้ได้โดยที่ยังไม่ต้องจดทะเบียนใส่รถไม่มีกำหนดวันหมดอายุและสามารถสงวนป้ายทะเบียนไว้ได้ ในกรณีที่อยากขายรถแต่ยังอยากเก็บป้ายทะเบียนไว้ใส่รถคันใหม่หรือเก็บไว้เพื่อการลงทุนเก็งกำไรเพราะราคาของป้ายทะเบียนมีแนวโน้มเพื่มสูงขึ้นในทุกๆปี เอกสารของป้ายประมูลก็ไม่ยุ่งยากเท่ากับทะเบียนป้ายขาวที่ไม่สามารถเก็บได้หรือทำการสงวนทะเบียนป้ายขาวไว้ได้ ดังนั้นการย้ายป้ายทะเบียนขาวจะต้องมีรถอีกคันที่พร้อมจะจดป้ายทะเบียนขาวได้ในทันที เรื่องความโดดเด่นของป้ายทะเบียนกราฟฟิคหรือป้ายทะเบียนสวย เป็นอีกไอเทมที่ทุกคนควรมีซึ่งจะทำให้รถของท่านมีความหรูหรา สวยสะดุดตาและเพิ่มบุคลิกภาพให้กับผู้ที่ใช้งานเป็นอย่างมากจึงเป็นสิ่งที่น่าลงทุนและหากซื้อป้ายที่เป็นผลรวมดีมากและเป็นมงคลด้วย จะช่วยเสริมดวง เสริมบารมีของท่านได้ ศาสตร์ตัวเลขนั้นเป็นสิ่งที่คนไทยนิยมเป็นอย่างมาก ถ้าท่านอยากลองลงทุนซื้อป้ายทะเบียนประมูลทางเราขอแนะนำให้ท่านซื้อป้ายทะเบียนผลรวมดีมากระดับ5ดาวเพื่อให้สามารถใช้ได้ในระยะยาวราคาไม่มีตก จากประสบการณ์ตรงที่ผมได้ใช้ป้ายทะเบียนประมูลมาจนถึงปัจจุบัน ราคาของป้ายทะเบียนประมูลสูงขึ้น2-3เท่าในเวลาไม่กี่ปีจึงเป็นสิ่งที่น่าลงทุนอย่างยิ่งและป้ายทะเบียนประมูลนั้นเราใช้ทุกวันในการเดินทางไม่เหมือนกับสิ่งของอื่นที่เราลงทุนและต้องเก็บไว้แต่ในตู้เซฟ รายได้จากป้ายทะเบียนรถกราฟฟิคที่ประมูลมาจากขนส่งยังนำเข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนเพื่อใช้ในการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนอีกด้วยเป็นการทำบุญทางอ้อมที่ช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์

สรุปข้อดีหลักๆของทะเบียนรถป้ายกราฟฟิคที่ต่างจากทะเบียนรถป้ายขาว

  • ป้ายทะเบียนกราฟฟิคมีความโดดเด่นสวยงามสะดุดตาบนท้องถนน 
  • ป้ายทะเบียนกราฟฟิคสามารถซื้อเก็บไว้ได้ โดยที่ยังไม่ต้องจดทะเบียนใส่รถ 
  • ป้ายกราฟฟิคสามารถสงวนไว้ได้ไม่ต้องขายป้ายไปพร้อมกับรถ 
  • เอกสารของป้ายกราฟฟิคนั้นไม่ยุ่งยาก 
  • ราคาของป้ายกราฟฟิคมีแนวโน้มราคาสูงขึ้นทุกๆปี 
  • รายได้จากการประมูลป้ายกราฟฟิคจากขนส่งนำเข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนเพื่อใช้ในการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้