เลือกซื้อทะเบียนทั้งทีทำไมต้อง TabienSelection

เลือกซื้อทะเบียนทั้งทีทำไมต้อง TabienSelection

เลขทะเบียนรถเป็นสิ่งหนึ่งที่อยู่ติดตัวกับเราเวลาเดินทาง การมีทะเบียนประมูลกราฟฟิคป้ายทะเบียนสวยไว้ครอบครองสักใบเปรียบเสมือนการลงทุนและยังช่วยเสริมดวงอีกด้วย ป้ายทะเบียนของทางTabienSelection เป็นทะเบียนคัดพิเศษทั้งผลรวม คู่เลข และเลี่ยงเลขอาถรรพ์ต่างๆและที่สำคัญเราคัดราคาที่ถูกที่สุดมาให้ท่านด้วยเนื่องจากการประมูลป้ายทะเบียนรถกรุงเทพในแต่ละรอบจะมีเลขผลรวมที่ดีระดับ5ดาวจำนวนไม่มากและถ้าเกิดราคาสูงจากสถิติเดิมจากกราฟเกินไปทางเราจะไม่นำเอามาขายอย่างแน่นอน ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าจะได้รับป้ายทะเบียนสวย ป้ายทะเบียนมงคลราคาถูก สามารถใช้ได้ในระยะยาวส่งต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานได้อย่างแน่นอนเพราะทะเบียนเป็นสิ่งที่ไม่มีวันหมดอายุหากท่านเปลี่ยนรถก็สามารถย้ายป้ายทะเบียนสวยของท่านได้หรือสามารถขายต่อทำกำไรได้อีกด้วย จากสถิติพบว่าป้ายทะเบียนรถกรุงเทพนั้นราคาของป้ายทะเบียนสวยนั้นสูงขึ้นมาโดยตลอดจึงเปรียบเสมือนเป็นการลงทุนและหากมีเลขที่คนนิยมเช่น ป้ายทะเบียนมงคลที่เลขผลรวมในรวมกันแล้วได้ระดับ5ดาว จะทำให้ราคาสูงขึ้นอย่างแน่นอน

จากประสบการณ์ตรงที่ผมกล้าลงทุนป้ายทะเบียนรถกรุงเทพโดยเฉพาะในเลขผลรวมดีซึ่งไม่จำเป็นที่จะต้องเจาะกลุ่มป้ายทะเบียนผลรวมมงคลอย่างเดียวเพราะโดยส่วนตัวแล้วเป็นคนที่ชอบศาสตร์ของตัวเลขของป้ายทะเบียนสวยและคิดเสมอว่าเลขที่เราประมูลมาทุกป้ายสามารถใช้กับคนในครอบครัวได้เพราะผมได้คัดสรรแต่เลขมงคล ทั้งผลรวมคู่เลขและเลี่ยงเลขอาถรรพ์ทั้งหมดทางร้านเราเป็นเว็บไซต์เดียวที่ขายแต่ป้ายทะเบียนรถกรุงเทพ ที่มีแต่ผลรวมระดับ5ดาวอย่างเดียว และอยากจะให้ผู้ที่ซื้อป้ายจากทางเราได้ใช้เลขที่ดีมงคล ใช้แล้วเจริญรุ่งเรือง ปังๆในทุกธุรกิจ ขอให้ท่านสามารถเชื่อได้ว่าทุกท่านที่ซื้อป้ายทะเบียนสวยกับทางเราจะได้รับเลขที่ดีที่สุดอย่างแน่นอนทั้งเรื่องความมงคล ราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดทั่วไปในเลขระดับเดียวกันกับผลรวม5ดาวตามสโลแกนร้าน "เน้นคอนเนคชั่นไม่เน้นกำไร"

Tabienselection ยังมีการบริการที่พร้อมมอบความสะดวกสบายให้กับทุกท่าน

บริการส่งฟรีให้ถึงหน้าบ้านท่านทั่วกรุงเทพและปริมณฑลไม่มีวันหยุดสามารถนัดส่งได้ทุกวัน โดยที่ท่านไม่ต้องเสียเวลาไปที่ขนส่งเพราะเอกสารป้ายทะเบียนรถกรุงเทพทุกฉบับทางเราดำเนินการให้เรียบร้อยแล้ว

บริการปรึกษาเรื่องทะเบียนมงคลฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายทั้งลูกค้าที่ซื้อหรือไม่ได้ซื้อกับทางเรา ยินดีให้คำปรึกษาฟรีตลอด 24ชม. เช่น อยากให้ช่วยแนะนำป้ายทะเบียนสวยเกี่ยวกับการค้าขาย เป็นต้น

บริการส่งเอกสาร EMSฟรี ในกรณีที่อยู่ต่างจังหวัดไม่สะดวกมารับ หรือในกรณีที่ลูกค้าเคยซื้อกับทางเราแล้วได้ทำสำเนาบัตรประชาชนของทาง Tabienselection หรือหนังสือรับรองการโอนสิทธิของป้ายหายไป ทางเรายินดีบริการส่งเอกสารผ่าน EMS ให้ใหม่ฟรี

บริการผ่อนล็อคป้ายนานสูงสุด 4เดือน 0% เป็นบริการที่เหมาะกับผู้ที่ไม่รีบใช้ป้ายแต่อยากจองเลขไว้ก่อนโดยที่ไม่ต้องจ่ายค่าป้ายทั้งหมดในราคาเต็ม ทางเราจะทำการปิดการขายป้ายนั้นและให้คุณลูกค้าชำระเป็นงวดๆไม่มีการชาร์จค่าใช้จ่ายใดๆตลอด 4เดือนหลังจากครบ 4เดือนทางเราจะบริการไปส่งป้ายให้กับคุณลูกค้าฟรีในพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล ตัวอย่างเช่น ป้ายทะเบียนสวย 1ขx 6969 ราคา 120,000 บาท ผ่อนจ่าย เดือนละ 30,000 บาท ครบ4เดือนก็จะเป็นยอด 120,000บาท เป็นบริการที่คนนิยมเพราะรถที่ท่านจองอาจได้อีก2-3เดือน เป็นบริการจองป้ายที่ท่านไม่ต้องจ่ายยอดทั้งหมดเพราะท่านสามารถนำเงินส่วนนั้นไปลงทุนในธุรกิจได้ก่อน 

บริการ Hold ป้ายโดยไม่ต้องวางมัดจำ เป็นบริการที่ท่านสามารถจองป้ายไว้เพื่อตัดสินใจ โดยจะต้องเสียค่าบริการเพียง 1,000บาท/ 1ป้าย/ วัน หากถ้าท่านตัดสินใจซื้อป้ายที่ท่าน Hold ก็สามารถนำค่า Hold 1,000 บาทมาใช้เป็นส่วนลดได้เลย เพราะการมัดจำป้ายทะเบียนท่านจะต้องเสียค่าบริการ 10% จากราคาป้าย เช่น หากท่านถูกใจและกำลังจะตัดสินใจซื้อป้ายทะเบียนสวย 1ขx 6969 กับ 1ขx 2323 ของทางร้านเราอย่างแน่นอน แต่ระหว่างป้ายทะเบียนสวยทั้ง 2ใบนี้ ท่านอยากนำเลขไปปรึกษากับคนในครอบครัวให้ช่วยตัดสินใจเลือกซื้อ แต่กังวลว่าป้ายทะเบียนสวยที่เลือกไว้จะมีคนซื้อไปก่อน ท่านสามารถ Hold ไว้ทั้ง2ใบ โดยจะเสียค่าบริการ 2,000บาท (1ใบ=1,000) และหากท่านเลือกซื้อ 1ขx 6969 ในราคา 100,000 บาท ก็สามารถนำค่า Hold 2,000 บาทนั้นมาใช้เป็นส่วนลดได้เลย

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้